Combo 2 Quyển: Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc + Nền Kinh Tế Di Động Của Trung Quốc

Nhãn hàng: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Hoa, lá, cỏ cây của Nhiều Tác Giả
Sự Bùng Nổ Của Trung QuốcHo - Fung Hung là phó giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị tại Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ. Ông chuyên nghiên cứu về sự phát triển của chủ nghĩa tư bản, về sự...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 Quyển: Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc + Nền Kinh Tế Di Động Của Trung Quốc

Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc
Ho - Fung Hung là phó giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị tại Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ. Ông chuyên nghiên cứu về sự phát triển của chủ nghĩa tư bản, về sự hình thành của nhà nước, Ở Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Ông là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng bàn về Trung Quốc, trong đó có cuốn "Sự bùng nổ của Trung Quốc" (The China boom: Why China will not rule the world) (Sách tham khảo) do Columbia University Press in ấn bằng Tiếng Anh năm 2017.
Cuốn sách được kết cấu thành 2 phần:
Phần 1 có tựa đề: Nguồn gốc;
Phần 2 có tựa đề: Ảnh hưởng toàn cầu, sự chuyển giao quyền lực trong tương lai
Chứa đựng những lập luận hết sức sắc sảo của một học giả am hiểu về đất nước Trung Quốc khi phân tích về sự bùng nổ của Trung Quốc, về nguồn gốc tích tụ tư ban (vốn) với những đặc trưng của đất nước này. Từ những phân tích đó, đưa ra những lý giải ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế thế giới trong thời gian tới. Đó cũng sẽ là lời giải đáp về sự ảnh hưởng của Trung Quốc tới nèn kinh tế toàn cầu.

Nền Kinh Tế Di Động Của Trung Quốc
Cuốn sách có kết cấu gồm 10 chương, được trình bày như một bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế di động của Trung Quốc đặt trong sự phát triển chung của toàn thế giới hiện nay. Chương mở đầu là những phân tích sâu sắc để khẳng định, Trung Quốc có thể được coi như là nền kinh tế di động lớn nhất thế giới. Trong các chương sau, tác giả phân tích cụ thể từng vấn đề của bức tranh toàn cảnh: Khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và đối thủ cạnh tranh: Các bên liên quan toàn cầu; Xiaomi: doanh nghiệp khởi nghiệp có giá trị lớn nhất Trung Quốc; Kỷ nguyên của bán lẻ trực tuyến đa kênh; Thương mại điện tử trên nền tảng di động và từ trực tuyến đa kênh; Thương mại điện tử trên nền tảng di động và từ trực tuyến đến ngoại tuyến (O2O); Giải trí di động; Điện ảnh thời “Internet+”; Tài chính Internet; Vươn ra nước ngoài: Một con đường gập ghềnh; Ra mắt tại Trung Quốc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Lao Động
Ngày xuất bản01-2020
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia
SKU9430460269906
Liên kết: White Seed Pure Vitamin 10% Ampoule TheFaceShop