Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Doanh - Kèm Đĩa CD

THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH Phân tích tập dữ hợp liệu (data analysis) có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,....”. Các nhà khoa học,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Doanh - Kèm Đĩa CD

THỐNG KÊ ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH

Phân tích tập dữ hợp liệu (data analysis) có thể tìm ra tương quan mới tới “xu hướng kinh doanh hiện tại, phòng bệnh tật, chống tội phạm,....”. Các nhà khoa học, điều hành doanh nghiệp, y bác sĩ, quảng cáo và các chính phủ cũng thường xuyên gặp những khó khăn với các tập hợp dữ liệu lớn trong các lĩnh vực bao gồm tìm kiếm internet, thông tin tài chính doanh nghiệp. Các nhà khoa học gặp giới hạn trong công việc cần tính toán rất lớn, bao gồm khí tượng học, bộ gen, mạng thần kinh, các mô phỏng vật lý phức tạp, sinh vật học và nghiên cứu môi trường.

Ngày nay, thống kê dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp. Lấy ví dụ, những thông tin về thói quen, sở thích của khách hàng có được từ lượng dữ liệu khổng lồ các doanh nghiệp thu thập trong lúc khách hàng ghé thăm và tương tác với trang web của mình. Chỉ cần doanh nghiệp biết khai thác hiệu quả, Thống kê là công cụ không chỉ giúp tăng lợi nhuận cho chính họ mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong mua sắm.

Thống kê là một trong những lợi thế của doanh nghiệp nếu biết dùng chúng và phân tích đúng. Thống kê hiện nay đang là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp khai thác thông tin từ hàng tỉ thông tin mỗi ngày. Doanh nghiệp nào nắm được phân tích thông tin từ thống kê, doanh nghiệp đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hết trên thương trường.

Hiện nay doanh nghiệp Việt Nam đang bỏ qua nhiều cơ hội từ dữ liệu thống kê. Những khóa đào tạo khai thác dữ liệu thống kê vẫn còn ít và chưa được quan tâm. Hi vọng quyển sách Thống Kê Ứng Dụng Trong Kinh Doanh sẽ giúp ích cho bạn đọc có thể bước đầu tiếp cận đến lĩnh vực này.

Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về Thống Kê trong kinh doanh!

----------------------------------------------------------------------

MỤC LỤC

1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ THỐNG KÊ

2. ĐIỀU TRA CHỌN MẪU VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỌN MẪU

3. TRÌNH BÀY DỮ LIỆU BẰNG BẢNG VÀ BIỂU ĐỒ

4. MÔ TẢ THỐNG KÊ

5. ƯỚC LƯỢNG

6. KIỂM ĐỊNH GIẢ THUYẾT NGHIÊN CỨU

7. KIỂM ĐỊNH PHI THAM SỐ

8. TƯƠNG QUAN VÀ HỒI QUY TUYẾN TÍNH

9. DỰ BÁO

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Ngày xuất bản11-2017
Kích thước16 x 24 x 2 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang332
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tài Chính
SKU2144932425772
Liên kết: Sữa rửa mặt trắng da White Seed Exfoliating Foam Cleanser The Face Shop (150ml)